LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN CẤP HUYỆN, NĂM 2017

Tổng kết cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp huyện năm 2017, Hội KHKT huyện Đức Trọng tổ chức trao giải thưởng cho các đề tài đạt giải cấp huyện như sau:

Tặng 18 giải thưởng kèm theo Giấy chứng nhận của Ban tô chức Cuộc thi cho các tác giả đạt giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đông huyện Đức Trọng năm 2017 (có danh sách kèm theo), bao gồm:

• 01 Giải nhất, trị giá 1.000.000 và Giấy chứng nhận của Ban tô chức;
  • 02 Giải nhì, trị giá 800.000 và Giấy chứng nhận của Ban tô chức;
  • 04 Giải ba, trị giá 500.000 và Giấy chứng nhận của Ban tô chức;
  • 11 Giải khuyến khích, trị giá 300.000 và Giấy chứng nhận của Ban tổ chức.

Giải Nhất:
Giải pháp “Hệ thống cảnh báo cháy xe ô tô” của tác giả Trịnh Văn Trun£ Nghĩa, Nguyễn Hồng Quân; trưởng THCS Nguyễn Trãi.

Giải Nhì:

1. Giải pháp “Hệ thống đèn đường thông minh” của tác giả Trương Quang Huy; trường TH Préyiong.

2. Giải pháp “Xe tải thông minh” của tác giả Lê Tấn Anh Nguyên, Lê Phan Nhật Minh, Đỗ Thuận Thành; trương THCS Lê Hồng Phong

Giải Ba:

1. Giải pháp “Bộ xạc điện thoại bằng pin thường” của tác giả Hứa Duy Tân, trường THCS Nguyễn Trãi.

1. Giải pháp “Dụng cụ ấp trứng” của tác giả Hồ Trọng Nguyên; trường THCS An Hiệp.
  2. Giải pháp “Bàn dậm nhảy tự động phát hiện Lỗi vượt vạch chuẩn trong môn nhảy xa” của tác giả Nguyễn Bùi Minh Hiển; trường THCS Trần Phú.

4. Giải pháp “Màn kéo tự động” của tác giả Đinh Minh Tuấn, Trương Ngô Tuyết; trường THCS Phú Hội

Giải Khuyến khích:

1. Giải pháp “Cảnh sát giao thông thân thiện” của tác giả Nguyễn Hoàng Nhật Quân; trường THCS Ninh Gia.
  2. Giải pháp “Bộ nạp điện năng lắp cho xe đạp” của tác giả Nguyễn Văn Chung, Dương Đưc Hậu; trường TH K’Nai.
  3. Giải pháp “Dụng cụ thổi bong bóng đơn giản” của tác giả Hồ Việt Quốc

Công; trường TH Nghĩa Hiệp.

1. Giải pháp “Xe trồng cây giống tự động” của tác già Lê Linh Chi, Võ Đình

Minh, Lê Thị Thùy Linh; trường TH K’long.

1. Giải pháp “Ca nô vớt rác dưới sông” của tác giả Mai Hưng; trường TH Quảng Hiệp.
  1. Giải pháp “ứng dụng webcam làm máy chiếu vật thể” của tác giả Vũ Thị Nguyễn Mai Chi; trường TH Kim Đồng.
  2. Giải pháp “Máy hút rác đa năng” của tác giả Hoàng Bảo Long; THCS Lê Hồng Phong.
  1. Giải pháp “Hệ thống năng lượng mặt trời tự động” của tác giả Nguyễn Quang Huy; trường THCS Lê Hong Phong.
  1. Giải pháp Thiết, bị báo thời gian bằng cảnh báo” của tác giả Lê Huỳnh Ngọc Hiền; trường THCS Nguyễn Trãi.
  1. Giải pháp “Thiết bị đốt hỗn hợp khí gây nổ” của tác giả Đặng Cửu Thắng Nguyễn Minh Hoàng; trường THCS Hiệp Thạnh.
  1. Giải pháp “Trò choi hành trình Lịch sử Việt Nam” của tác giả Tạ Lê Thanh Bình, Hoàng Mai Anh; trường THCS Trần Phú.