Lễ ra trường cho trẻ 5 – 6 tuổi của các trường Mầm non tỉnh Lâm Đồng

Mùa hè đang đến, trong tiếng ve gọi hè báo hiệu một năm học đã kết thúc, trong không khí tưng bừng với bóng bay, với cờ, hoa, xúng xính trong lễ phục ra trường, các bé mầm non trên địa bàn toàn tỉnh Lâm Đồng rộn ràng tham dự Lễ ra trường dành cho trẻ 5-6 tuổi.

Zalo_636313181155257937

Zalo_636312916966469546

Sân trường đầy hoa nắng, tiếng nhạc dập dồn, không khí rộn ràng, phụ huynh hân hoan thưởng thức các tiết mục văn nghệ dễ thương của các con trong ngày Lễ ra trường. Mới hôm nào còn là “ngày đầu tiên đi học em mắt ướt nhạt nhòa, Mẹ dắt tay từng bước, Cô dỗ dành yêu thương…” mà thấm thoát em đã “tốt nghiệp Mầm non” với 4 năm nơi mái trường mầm non với biết bao kỷ niệm thân thương. “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé, tạm biệt Thỏ trắng xinh xinh mai em vào Lớp Một rồi… Những lời chia tay cô giáo, bạn bè thật cảm động đã làm cho không khí ngày Lễ trào dâng cảm xúc luyến lưu, bồi hồi, xúc động… Các con đã khôn lớn, sắp bước qua một ngưỡng cửa mới, ngưỡng cửa của nhà trường Phổ thông, như bầy chim nhỏ tung cánh bay xa, các con vào trường Tiểu học với tâm thế sẵn sàng mà các cô giáo mầm non đã trang bị trong những tháng ngày cô trò cùng học cùng chơi nơi mái trường mầm non yêu thương.

Nguồn: PHÒNG GDMN, SỞ GDĐT